GIỚI THIỆU

Xin chào bạn – Khách hàng của momslove.com.vn, Lời đầu tiên, cho phép Mom’s Love được gửi tới quý khách, quý thân nhân và bạn bè lời chúc sức khỏe, thành đạt và hạnh phúc.

“Nuôi con là một hành trình, và mẹ từng rất tự hào khi hành trình của mẹ là những ngày tháng con khỏe mạnh và khôn lớn. Mẹ lúc nào cũng muốn dành nhiều thật nhiều thời gian chăm sóc và dạy dỗ con, cũng như mang đến những điều tốt đẹp nhất cho con yêu của mẹ. Tuy nhiên, cuộc sống ngày càng bận bịu, công việc gia đình, nơi công sở đã chiếm gần hết thời gian của các mẹ”.
Thấu hiểu được nỗi niềm của các mẹ, momslove.com.vn ra đời và phát triển là website thương mại điện tử của cửa hàng Mom’s love, với mong muốn mang đến cho bố mẹ một dịch vụ tiện lợi và tiết kiệm. Bố mẹ có thể dễ dàng tìm kiếm các sản phẩm sữa – bỉm – đồ sơ sinh phù hợp với nhu cầu của các con. Chúng tôi luôn cung cấp tới khách hàng thông tin, chính sách bán hàng đầy đủ, kịp thời, rõ ràng nhất, cùng với phương thức thanh toán an toàn, tiện lợi và tiết kiệm tối đa thời gian cho bố mẹ nhất. Giờ đây, bố mẹ có thể mua Sữa – bỉm – đồ sơ sinh ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào, với chỉ vài thao tác trên máy tính hoặc điện thoại di động.
TẦM NHÌN
Trở thành chuỗi cửa hàng hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực mẹ và bé, Mom’s love luôn nỗ lực vì mục tiêu phát triển cùng mẹ và con. Chính vì vậy mà Mom’s love hiểu rằng mình cần phải tạo ra giá trị cao hơn cho khách hàng và kinh doanh bằng cả trái tim và khối óc.

SỨ MỆNH
Mom’s love – tên gọi xuất phát từ sứ mệnh đem đến cho các con những sản phẩm chất lượng nhất và an toàn nhất, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, thể chất và trí tuệ cho thế hệ mới Với mong muốn giúp ích cho bố mẹ Việt đã vất vả lo toan cho gia đình có thể an tâm hơn khi đến với Mom’s love. Được góp phần vào việc chăm con – những thiên thần của tương lai Mom’s love vinh dự và tự hào khi nhìn thấy con yêu phát triển khỏe mạnh, thông minh nhanh nhẹn.

GIÁ TRỊ
Mom’s love tự hào là cầu nối gắn kết bền chặt tình mẫu tử, tạo ra giá trị cao nhất.
Mom’s love không ngừng học hỏi, tiếp cận những sản phẩm tốt, là cầu nối để con phát triển thể chất, trí tuệ và tinh thần

Thông tin liên hệ:

  • Shop Mom’s Love Định Công
  • Địa chỉ: 21A Ngõ 230 Định Công Thượng, Hoàng Mai, Hà Nội
  • SĐT: 076.992.3888
  • Email: momslovedinhcong@gmail.com
  • Website: www.momslove.com.vn

Thông tin thanh toán:

  • Chủ tài khoản: Trần Thị Hồng
  • MBBANK: 9292933656868